Bình chọn
Khách hàng quan tâm đến nội dung gì của trang web.

Lịch vạn niên
Giải thưởng doanh nghiệp
Tin tức
ĐẶC TÍNH CỦA NGÓI RUBY
- Người đăng : admin
- Ngày đăng : 16/04/2012 20:50 PM

• Kiểu dáng
Ngói màu RUBY có dạng sóng nước mềm mại được tạo bởi những đường cong chuyển tiếp ở đuôi gói.

• Công nghệ
Viên ngói được tạo hình bằng phương pháp ép áp lực cao theo công nghệ NAKANO Nhật Bản và được sản xuất trên hệ thống thiết bị tự động hóa từ khâu cung cấp nguyên liệu, phối liệu và tạo hình ngói nên đảm bảo độ chính xác cao . Công nghệ sơn hấp gia nhiệt theo chu trình khép kín qua hai buồng xử lý, cùng với lớp phủ ACRYLIC tinh chất đặc chế theo công nghệ polyme mặt sơn rắn chắc, bền lâu, không phai màu, có khả năng chống thấm và chịu được thời tiết khắc nghiệt
Ngói màu RUBY được sản xuất đồng bộ với đầy đủ các phụ kiện mái hoàn toàn phù hợp với các thiết kế mái khác nhau tạo nên vẻ đẹp trên toàn bộ mái ngói.

Những đặc tính ưu việt và hiệu quả kinh tế của ngói màu ruby:
Bề mặt ngói màu Ruby có kiểu dáng hoa văn hình giọt nước độc đáo có tác dụng khúc xạ ánh sáng nhằm tránh hấp thụ nhiệt qua viên ngói giúp chống nóng, đồng thời chống được sự trơn trợt, đảm bảo an toàn cho quá trình thi công.

Với nhiều màu sắc đa dạng và sang trọng phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại sẽ đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra với công nghệ sơn hấp gia nhiệt sẽ giúp cho viên ngói giữ màu được bền lâu và đoạn tuyệt hẳn với rêu mốc.

Với thiết kế các gờ chắn nước theo chiều dọc và chiều ngang của viên ngói nhằm ngăn chặn một cách tuyệt đối hiện tượng nước qua khe ngói khi trời mưa to kèm theo gió lớn. Với kích thước viên ngói lớn, nhưng trọng lượng lại nhẹ làm giảm đáng kể chi phí cho hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt.

Tin cùng chủ đề:

Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
  Lê Thùy
ĐT:0976.28.27.39
Email:thuyle_c4@yahoo.com.vn
  Cao Thanh Tùng
ĐT:0912.430.639
Email:bom2tech@yahoo.com
  Nguyễn Ngọc Thủy
ĐT:0916.28.27.39
Email:thuynnguyendn@yahoo.com.vn
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 12

Hôm nay: 0

Tổng thành viên: 4

Tổng lượt truy cập: 0

Đối tác