Bình chọn
Khách hàng quan tâm đến nội dung gì của trang web.

Lịch vạn niên
Giải thưởng doanh nghiệp
Tin tức
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI MÁI NHÀ XINH
- Người đăng : lethuy
- Ngày đăng : 11/06/2012 09:52 AM

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY TNHH XD TM MÁI NHÀ XINH

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Mái Nhà Xinh từ ngày thành lập đến nay đã trở nên quen thuộc đối với khách hàng bởi dịch vụ thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng công nghiệp, kết cấu thép. 
Đặc biệt, Mái Nhà Xinh là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Cty Trường Phúc, như hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ TPTRUSS,BUILDTRUSS,xà gồ kẽm ...
  Công ty chúng tôi có dịch vụ mới là xây dựng và thi công nhà tiền chế, nhà kho, nhà xưởng. Là đại lý phân phối ngói Thái Lan, Ruby, Lama …..
Phương châm:
Mỗi công trình xây dựng là một dấu ấn của Mái Nhà Xinh, vì thế chúng tôi luôn quan niệm lấy lợi ích của khách hàng cũng chính là lợi ích của Mái Nhà Xinh, để mang đến cho quý vị những công trình chất lượng và hiệu quả cao.
  Chúng tôi có đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật trẻ, có năng lực và chuyên môn được đánh giá cao, có kinh nghiệm tổ chức và quản lý , ở những công trình có quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao, không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất
  Công ty Mái Nhà Xinh đã trang bị những phương tiện chuyên chở hiện đại, để chủ động hơn trong trong việc phục vụ khách hàng cũng như đảm bảo tiến độ thi công công trình, nhằm cung ứng sản phẩm một cách rộng khắp, góp phần giảm tải chi phí phát sinh, đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng và đối tác.    
    Chúng Tôi hy vọng trong tương lai không xa, Công ty Mái Nhà Xinh sẽ sớm trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của người dân trong tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh và các đối tác gần xa.  

Tin cùng chủ đề:

Đăng nhập
Hỗ trợ trực tuyến
  Lê Thùy
ĐT:0976.28.27.39
Email:thuyle_c4@yahoo.com.vn
  Cao Thanh Tùng
ĐT:0912.430.639
Email:bom2tech@yahoo.com
  Nguyễn Ngọc Thủy
ĐT:0916.28.27.39
Email:thuynnguyendn@yahoo.com.vn
Thống kê truy cập

Đang truy cập: 8

Hôm nay: 0

Tổng thành viên: 4

Tổng lượt truy cập: 0

Đối tác